Những Lưu Ý Khi Mua Máy Làm Lạnh Nước

Với thiết kế nhỏ gọn nhưng đầy đủ các chức năng, máy làm lạnh nước có thể đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng. Hơn thế nữa, sản phẩm này không chỉ thu hút sự chú ý, quan tâm của những doanh nghiệp Nhật Bản mà còn cả các doanh nghiệp Việt Nam bởi khả năng tiết kiệm điện năng và duy trì nhiệt độ chính xác theo yêu cầu. Và ở bài viết dưới đây, các kỹ thuật viên của YORI sẽ đưa ra một số lưu ý nhỏ cho khách hàng khi lựa chọn mua máy.

Lựa chọn máy làm lạnh nước phù hợp với nhu cầu và mang lại hiệu quả cao 

chillerbientan
Máy làm lạnh nước biến tần ORION – WATER CHILLER ORION

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy làm lạnh nước với nhiều kích cỡ và công dụng khác nhau. Do đó, người tiêu dùng có thể lựa chọn một sản phẩm ưng ý, tuy nhiên, chúng ta nên xem xét và cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn nơi để đầu tư và gởi gắm niềm tin vì một khi đã đầu tư thì Quý Khách Hàng luôn mong muốn có được những sản phẩm với những tính năng vượt trội, ít khi bị sự cố và đáp ứng được yêu cầu lâu dài của nhà máy.

Chính vì vậy, với phương châm “For Everything You Value” Yori luôn cố gắng và nỗ lực để sản phẩm Máy Làm Lạnh Nước ORION sẽ đến gần hơn với Quý Khách Hàng để Quý Khách luôn nhận được những sản phẩm và chất lượng phục vụ tốt nhất.

Máy làm lạnh nước phải đáp ứng được nhu cầu sử dụng

chillerorion003
Máy làm lạnh nước biến tần DC – DC Inverter Chiller

Với đặc tính và công nghệ được trang bị kèm theo, dòng máy này luôn mang lại cho người tiêu dùng những tiện tích và sự hài lòng khi sử dụng.

Dòng sản phẩm máy làm lạnh nước được thiết kế tích hợp các bộ phận như BƠM TUẦN HOÀN – BÌNH CHỨA NƯỚC mang lại cho người sử dụng sự tiện lợi mà không phải hãng chiller nào ở Việt Nam hiện nay cũng có thể đáp ứng được. Nhờ vào việc tích hợp đầy đủ các bộ phận , máy làm lạnh nước biến tần ORION đã giảm bớt chi phí, thời gian và sự phức tạp trong quá trình thi công, lắp đặt, vận hành.

Ngoài ra, với việc sử dụng môi chất lạnh thân thiện với môi trường R-410A và R-407C, Máy Làm Lạnh Nước ORION đã đáp ứng được yêu cầu vềmôi chất lạnh hiện nay của Thế Giới.

Khách hàng cần chú ý đến công suất hoạt động của máy

Chân thành cám ơn Quý Khách Hàng,

Công ty TNHH Thiết Bị YORI.

Nguyễn Thành Thái – Division Manager

Hand phone: 0938 177 737

YORI EQUIPMENT CO., LTD

Số 3, Đường số 9, Khu Phố 2, Phường Bình Chiểu, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

028 36206196 028 36203196

0938.177.737

thanhthai@yori.com.vn

thaint0912